ONE CLASS ABOVE: TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NHẬT BẢN KẾT HỢP LÁI THỬ XE MAZDA

123

ONE CLASS ABOVE: TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NHẬT BẢN KẾT HỢP LÁI THỬ XE MAZDA
ONE CLASS ABOVE: TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NHẬT BẢN KẾT HỢP LÁI THỬ XE MAZDA
Ngày 23/06/2018 tại Showroom Mazda Bình Tân, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc của Nhật Bản và lái thử các dòng xe Mazda thế hệ mới thông qua sự kiện Mazda – One Class Above.
Mazda – One Class Above là sự kết hợp giữa trải nghiệm nét đẹp văn hóa Nhật Bản, cùng với công nghệ hiện đại tích hợp trên những dòng xe Mazda thế hệ mới. Thông qua sự kiện, Mazda Việt Nam mong muốn mang lại cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với hình ảnh thương hiệu Mazda sang trọng và đẳng cấp, quy cách phục vụ tinh tế và chỉn chu, và trên hết là tinh thần mang đậm tính triết lý của đất nước mặt trời mọc.
Mazda Bình Tân là Showroom đầu tiên được lựa chọn để tổ chức sự kiện Mazda – One Class Above, và dự kiến chuỗi sự kiện này sẽ được tổ chức đồng loạt tại hệ thống Showroom Mazda trên toàn quốc thời gian tới. Khách hàng tham gia sự kiện không chỉ được trực tiếp khám phá trang bị công nghệ tiên tiến trên các dòng xe Mazda thế hệ mới và trải nghiệm nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản, mà còn được chụp hình lưu niệm và nhận những món quà đặc biệt đến từ thương hiệu Mazda.
Bên cạnh đó, đến với Mazda khách hàng sẽ được tư vấn những thông tin hữu ích để có thể sử dụng xe một cách hiệu quả, an toàn và phù hợp nhất. Các hoạt động này được triển khai đồng bộ tại hệ thống Showroom, Đại lý Mazda trên toàn quốc, nơi cơ sở vật chất, quy trình đón tiếp, quy trình dịch vụ được đầu tư bài bản và đạt tiêu chuẩn Mazda toàn cầu.