CƠ HỘI CUỐI TRÚNG THƯỞNG 10 CẶP VÉ DU LỊCH NHẬT BẢN KHI MUA MAZDA CX-5

BANNER WEB T10-061

Chương trình sẽ kết thúc vào 15/11 sắp tới, vậy là chỉ còn duy nhất 1 tuần nữa để người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng 10 cặp vé du lịch Nhật Bản với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng khi mua xe Mazda CX-5 tại các showroom Mazda trên toàn quốc.
Chương trình rút thăm trúng thưởng 10 cặp vé du lịch Nhật Bản diễn ra từ ngày 05/10/2018 và sẽ kết thúc vào ngày 15/11/2018. Trong suốt quá trình diễn ra, chương trình đã nhận được sự quan tâm và thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 1.000 khách hàng tham gia chương trình. Dự kiến ngày 01/12/2018, Mazda Việt Nam sẽ công bố danh sách khách hàng trúng thưởng 10 cặp vé du lịch Nhật Bản với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.
bocthamtrungthuongchuyendulichnhatban4.jpg
Chương trình thu hút đông đảo khách hàng tham gia
Mazda Việt Nam tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng vé du lịch Nhật Bản như một lời tri ân dành tặng khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Mazda nói chung và Mazda CX-5 nói riêng. Các khách hàng may mắn trúng thưởng sẽ được khám phá những địa danh nổi tiếng, trải nghiệm nét đẹp văn hoá cùng tinh hoa ẩm thực của “Xứ sở hoa anh đào” – đất nước đã sản xuất ra những sản phẩm Mazda với tinh hoa thiết kế và công nghệ hàng đầu.
bocthamtrungthuongchuyendulichnhatban.jpg
bocthamtrungthuongchuyendulichnhatban1.jpg
bocthamtrungthuongchuyendulichnhatban3.jpg
Không chỉ mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm đẳng cấp tinh hoa Nhật Bản, trong tháng 11/2018 khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với 3 màu ngoại thất cao cấp mới là đỏ Soul Red Crystal, xám Machine Grey và trắng Snowflake White Pearl vừa được giới thiệu tại Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng sở hữu xe Mazda trong tháng này còn được tặng bảo hiểm vật chất, bảo hiểm bảo hành mở rộng và bộ phụ kiện (tuỳ từng mẫu xe cụ thể).